Phương tiện dò mìn

Giá: Liên hệ
Hệ thống phát hiện mìn AMULET do Cobham phát triển, có khả năng phát hiện các thiết bị gây nổ bị chôn vùi (IEDs), các hầm chống tăng (AT) và các chất nổ khác trong chiến tranh (ERW).
Hotline: +84.976151777

Xe dò mìn Amulet


Hệ thống AMULET kết hợp mô đun GPR (Ground Penetrating Radar) của Cobham có thể mở rộng, cho phép vùng hoạt động từ 0.5m đến 4m. Hệ thống cảm biến được tối ưu hóa về kích thước, trọng lượng và công suất, cũng như khả năng tương tác với các hệ thống gắn trên xe khác. Công nghệ QuadPack GPR dựa trên máy dò cầm tay cảm biến kép MINEHOUND VMR3 thành công của Cobham.


Hệ thống Amulet bao gồm 3 thành phần chính:


• Hệ thống cảm biến AMULET thực hiện vai trò phát hiện
• Thiết bị triển khai
• Bộ tích hợp vào xe tác chiến


 

Hệ thống cảm biến AMULET bao gồm một số cảm biến QuadPack được đặt gần mặt đất. Các QuadPacks này được gắn trên thiết bị triển khai đặc biệt của cobham. Thiết bị phát hiện sẽ đưa ra các chỉ dẫn
cho lái xe và chỉ huy xe, với sự kiểm soát của hệ thống AMULET được cung cấp bởi giao diện người-máy (HMI).Ngoài ra việc chuyển đổi nguồn điện cũng được xem xét khi cần thiết. QuadPacks và camera được triển khai bằng cách sử dụng hộp điều khiển được lắp bên ngoài. Có thể lắp đặt lên đến tám QuadPacks và hai máy ảnh. Nguồn điện được cung cấp bởi hệ thống xe tác chiến. QuadPacks và máy ảnh cung cấp dữ liệu cảm biến và thông tin dò tìm, được hiển thị trên màn hình gắn trên bộ điều khiển và cảnh báo lái xe (DAU).

Màn hình hiển thị hai chế độ, hiển thị thông tin chính. Chế độ đơn giản chỉ ra  cảnh báo khi phát hiện bom mìn. Chế độ cấp cao cung cấp nhiều thông tin chẩn đoán cho phép người vận hành nắm bắt được kích thước, hình dạng của bom mìn đã phát hiện. Tín hiệu mạnh hơn hiển thị màu đỏ và tín hiệu thấp hiển thị màu xanh lá cây.


 

Sản phẩm liên quan

Radar xuyên tường UWB

Radar xuyên tường UWB
ND-SV003 là hệ thống Radar cho phép nhìn xuyên qua tường được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm, phát hiện người ẩn sau bức tường hoặc các chướng ngại vật khác.
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Robot dò mìn

Robot dò mìn
Hệ thống phát hiện vật thể nổ AMULET có thể được tích hợp vào phương tiện tác chiến điều khiển từ xa (RCV) hoặc robot. Hệ thống phù hợp với việc dò tìm mìn nhanh chóng trên toàn khu vực, có khả năng phát hiện mìn IED, mìn chống tăng AT.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất

Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất
MINEHOUND VMR3 là thiết bị dò mìn cầm tay cảm biến kép, được ưa dùng trên toàn thế giới trong ứng dụng dò mìn và tìm kiếm thiết bị nổ. MINEHOUND VMR3 là sự kết hợp công nghệ, trong đó tích hợp hệ thống Radar xuyên tường (GPR) của Cobham cùng thiết bị dò kim loại (MD) của Vallon. Được thiết kế để nâng cao hiệu quả dò mìn tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất.
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB
Công nghệ UWB được ứng dụng rất nhiều trong tìm kiếm & cứu nạn. Thiết bị này cho phép phát hiện những chuyển động nhỏ nhất của con người như nhịp tim, hơi thở ở độ sâu 10m dưới lòng đất. Từ đó giúp định vị chính xác vị trí người bị nạn và xác định được tình trạng sức khỏe của nạn nhân, cho phép công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ
  • Anh 11
  • Anh 12
  • Anh 13
  • anh 14
  • Anh 16
  • Anh 17