Radar xuyên tường UWB

Giá: Liên hệ
ND-SV003 là hệ thống Radar cho phép nhìn xuyên qua tường được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm, phát hiện người ẩn sau bức tường hoặc các chướng ngại vật khác.
Hotline: +84.976151777

Mô tả hệ thống


ND-SV003 là hệ thống Radar cho phép nhìn xuyên qua tường được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm, phát hiện người ẩn sau bức tường hoặc các chướng ngại vật khác. Hệ thống được ứng dụng trong hoạt động chống khủng bố, các nhiệm vụ cứu hộ thiên tai, tìm kiếm phục hồi tuyết lở, hoặc tìm người bị mắc kẹt trong phòng đầy khói. Dựa trên những tính năng nổi bật như vùng hoạt động lớn, độ phân giải cao và khả năng xuyên thấu mạnh, ND-SV003 cung cấp giải pháp tốt nhất cho các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như lực lượng Cảnh sát, SWAT, các cơ quan thi hành luật, chống ma túy, quân đội, hải quân, không lực và lực lượng chữa cháy.


Tính năng nổi bật


> Khả năng xuyên thấu mạnh
Hệ thống có thể xuyên qua bức tường gạch hoặc bê tông 50cm để phát hiện mục tiêu con người trong phạm vi 30m.
> Thời gian thực
Hệ thống có thể phát hiện và hiển thị nhiều mục tiêu di chuyển trong thời gian thực ..
> Độ phân giải cao
± 5cm khoảng cách, ± 0.5m vị trí (tùy trường hợp)
> Hiện thị nhiều mục tiêu cùng lúc
Hệ thống có thể phát hiện nhiều mục tiêu di chuyển và không di chuyển với màn hình hai chiều rõ ràng.
> Phù hợp vời nhiều môi trường
Hệ thống có thể làm việc mọi lúc và trong mọi điều kiện thời tiết. Hiệu suất của ND-SV003 không bị ảnh hưởng bởi mưa, sương mù, tuyết, bụi, khói hoặc bóng tối.
> Hỗ trợ điều khiển từ xa
Tích hợp Wi-Fi PAD cho phép giám sát và phân tích từ xa 

Sản phẩm liên quan

Phương tiện dò mìn

Phương tiện dò mìn
Hệ thống phát hiện mìn AMULET do Cobham phát triển, có khả năng phát hiện các thiết bị gây nổ bị chôn vùi (IEDs), các hầm chống tăng (AT) và các chất nổ khác trong chiến tranh (ERW).
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Robot dò mìn

Robot dò mìn
Hệ thống phát hiện vật thể nổ AMULET có thể được tích hợp vào phương tiện tác chiến điều khiển từ xa (RCV) hoặc robot. Hệ thống phù hợp với việc dò tìm mìn nhanh chóng trên toàn khu vực, có khả năng phát hiện mìn IED, mìn chống tăng AT.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất

Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất
MINEHOUND VMR3 là thiết bị dò mìn cầm tay cảm biến kép, được ưa dùng trên toàn thế giới trong ứng dụng dò mìn và tìm kiếm thiết bị nổ. MINEHOUND VMR3 là sự kết hợp công nghệ, trong đó tích hợp hệ thống Radar xuyên tường (GPR) của Cobham cùng thiết bị dò kim loại (MD) của Vallon. Được thiết kế để nâng cao hiệu quả dò mìn tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất.
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB
Công nghệ UWB được ứng dụng rất nhiều trong tìm kiếm & cứu nạn. Thiết bị này cho phép phát hiện những chuyển động nhỏ nhất của con người như nhịp tim, hơi thở ở độ sâu 10m dưới lòng đất. Từ đó giúp định vị chính xác vị trí người bị nạn và xác định được tình trạng sức khỏe của nạn nhân, cho phép công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ
  • Anh 11
  • Anh 12
  • Anh 13
  • anh 14
  • Anh 16
  • Anh 17