Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất

Giá: Liên hệ
MINEHOUND VMR3 là thiết bị dò mìn cầm tay cảm biến kép, được ưa dùng trên toàn thế giới trong ứng dụng dò mìn và tìm kiếm thiết bị nổ. MINEHOUND VMR3 là sự kết hợp công nghệ, trong đó tích hợp hệ thống Radar xuyên tường (GPR) của Cobham cùng thiết bị dò kim loại (MD) của Vallon. Được thiết kế để nâng cao hiệu quả dò mìn tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất.
Hotline: +84.976151777

Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất


MINEHOUND VMR3 là thiết bị dò mìn cầm tay cảm biến kép, được ưa dùng trên toàn thế giới trong ứng dụng dò mìn và tìm kiếm thiết bị nổ.

MINEHOUND VMR3 là sự kết hợp công nghệ, trong đó tích hợp hệ thống Radar xuyên tường (GPR) của Cobham cùng thiết bị dò kim loại (MD) của Vallon. Được thiết kế để nâng cao hiệu quả dò mìn tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất.


> Tích hợp công nghệ đa cảm biến hiện đại
> Dò mìn kim loại, kể cả các loại mìn chứa
hàm lượng kim loại cực nhỏ
> Gọn nhẹ
> Dễ sử dụng
> Cảnh báo:
- Hình ảnh
- Âm thanh
- Rung
> MD và GPR hoạt động đồng thời


Thiết bị MINEHOUND VMR3 rất dễ sử dụng, hệ thống cảnh báo âm thanh rõ ràng cảnh báo sự xuất hiện của mìn. Khi phát hiện mìn, MD cung cấp vị trí chính xác và thông số liên quan đến khối kim loại được phát hiện.
GPR cung cấp thông tin thêm về vị trí, độ sâu của mục tiêu. Cả hai thiết bị đều có khả năng hoạt động độc lập hoặc kết hợp.

GPR phản ứng với cả những loại mìn kích cỡ nhỏ, nhưng tuy nhiên hệ thống sẽ tự động phân loại và từ chối các mảnh vụn kim loại. Nhờ đó tránh được tình trạng báo động giả do vỏ đạn, vòng kim loại thông thường, ...GPR cũng có khả năng dò tìm các loại mìn với hàm lượng kim loại bên trong nhỏ nhất, điều mà các công nghệ dò mìn thông thường không làm được.


 

Sản phẩm liên quan

Radar xuyên tường UWB

Radar xuyên tường UWB
ND-SV003 là hệ thống Radar cho phép nhìn xuyên qua tường được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm, phát hiện người ẩn sau bức tường hoặc các chướng ngại vật khác.
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Phương tiện dò mìn

Phương tiện dò mìn
Hệ thống phát hiện mìn AMULET do Cobham phát triển, có khả năng phát hiện các thiết bị gây nổ bị chôn vùi (IEDs), các hầm chống tăng (AT) và các chất nổ khác trong chiến tranh (ERW).
Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Robot dò mìn

Robot dò mìn
Hệ thống phát hiện vật thể nổ AMULET có thể được tích hợp vào phương tiện tác chiến điều khiển từ xa (RCV) hoặc robot. Hệ thống phù hợp với việc dò tìm mìn nhanh chóng trên toàn khu vực, có khả năng phát hiện mìn IED, mìn chống tăng AT.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB

Hệ thống cảm biến phát hiện sự sống công nghệ UWB
Công nghệ UWB được ứng dụng rất nhiều trong tìm kiếm & cứu nạn. Thiết bị này cho phép phát hiện những chuyển động nhỏ nhất của con người như nhịp tim, hơi thở ở độ sâu 10m dưới lòng đất. Từ đó giúp định vị chính xác vị trí người bị nạn và xác định được tình trạng sức khỏe của nạn nhân, cho phép công tác cứu hộ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá: Liên hệ Gửi liên hệ
  • Ảnh 2
  • Ảnh 3
  • Ảnh 4
  • Ảnh 5
  • Ảnh 6
  • Ảnh 7
  • Ảnh 8
  • Ảnh 9