Thiết bị dò mìn và tìm kiếm dưới lòng đất


MINEHOUND VMR3 là thiết bị dò mìn cầm tay cảm biến kép, được ưa dùng trên toàn thế giới trong ứng dụng dò mìn và tìm kiếm thiết bị nổ.

MINEHOUND VMR3 là sự kết hợp công nghệ, trong đó tích hợp hệ thống Radar xuyên tường (GPR) của Cobham cùng thiết bị dò kim loại (MD) của Vallon. Được thiết kế để nâng cao hiệu quả dò mìn tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất.


> Tích hợp công nghệ đa cảm biến hiện đại
> Dò mìn kim loại, kể cả các loại mìn chứa
hàm lượng kim loại cực nhỏ
> Gọn nhẹ
> Dễ sử dụng
> Cảnh báo:
- Hình ảnh
- Âm thanh
- Rung
> MD và GPR hoạt động đồng thời


Thiết bị MINEHOUND VMR3 rất dễ sử dụng, hệ thống cảnh báo âm thanh rõ ràng cảnh báo sự xuất hiện của mìn. Khi phát hiện mìn, MD cung cấp vị trí chính xác và thông số liên quan đến khối kim loại được phát hiện.
GPR cung cấp thông tin thêm về vị trí, độ sâu của mục tiêu. Cả hai thiết bị đều có khả năng hoạt động độc lập hoặc kết hợp.

GPR phản ứng với cả những loại mìn kích cỡ nhỏ, nhưng tuy nhiên hệ thống sẽ tự động phân loại và từ chối các mảnh vụn kim loại. Nhờ đó tránh được tình trạng báo động giả do vỏ đạn, vòng kim loại thông thường, ...GPR cũng có khả năng dò tìm các loại mìn với hàm lượng kim loại bên trong nhỏ nhất, điều mà các công nghệ dò mìn thông thường không làm được.


 

Bài viết liên quan